Đánh giá chất lượng đào tạo thực tế trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh

Đánh giá chất lượng đào tạo thực tế trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh

Học xuất nhập khẩu thực tế là việc làm cần thiết với những bạn sinh viên chuyên ngành và trái ngành muốn chuyển sang làm xuất nhập khẩu. Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh là địa chỉ nhận được rất nhiều phản hồi đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như hiệu quả học viên nhận được sau khóa học.

Trong bài viết dưới đây Tài liệu Logistics đưa ra những đánh giá khách quan về địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu thực tế tốt nhất – Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh

Review trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu mở ra để đáp ứng nhu cầu học kiến thức và kinh nghiệm thực tế khi làm xuất nhập khẩu. Tuy nhiên, để tạo nên một khóa học xuất nhập khẩu thực tế chất lượng và mang lại hiệu quả cho người học thì đòi hỏi rất nhiều yếu tố: Giảng viên, chương trình giảng dạy, tài liệu xuất nhập khẩu thực tế, phương tiện, cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy….

Đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về tổ chức các khóa học xuất nhập khẩu thực tế – Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh là một trong số rất ít những trung tâm đào tạo thực hành được cấp phép trên thị trường hiện nay.

Tham khảo một số đánh giá của chuyên gia về xuất nhập khẩu Lê Ánh qua những báo và kênh truyền hình uy tín:

Báo dân trí: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-giao-duc/loi-khuyen-chon-khoa-hoc-xuat-nhap-khau-logistics-thuc-te-c678a1173661.html

Theo đánh giá của nhiều học viên khi tham gia các khóa học xuất nhập khẩu ở Lê Ánh thì: Trung tâm Lê Ánh là nơi đem lại cho học viên nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực hành tốt nhất cả về chất lượng cũng như lợi ích của học viên.

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh có đội ngũ giáo viên là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ngành xuất nhập khẩu ở các công ty lớn trong nước và quốc tế. Điển hình như Công ty Real Logictis tại Hà Nội, Cổ phần In Hà Nội & Công ty TNHH Đông Nam,… đào tạo kiến thức xuất nhập khẩu cho nhiều nhiều công ty lớn trong khu vực Châu Á như Samsung, LG,… Các giảng viên ở Lê Ánh đều có hơn 10 năm làm việc chuyên môn, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có những phương pháp giảng dạy kỹ năng và nghiệp vụ tốt nhất.

Chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên là điều không thể bàn cãi. Đào tạo xuất nhập khẩu với mục đích chính đó chính là kinh nghiệm của mỗi học viên sau mỗi khóa học thu được những gì chứ không giống như trung tâm khác chỉ dạy mỗi lí thuyết. Kinh nghiệm học viên luôn được đánh giá lên đầu và điều đó đã được thể hiện ngay trên Logo của trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh. Nếu hôm nay bạn đi học nhưng bạn chưa hiểu rõ bài học đó, bạn có thể nhắn lại phía tư vấn viên để trung tâm có thể thu xếp lịch học bù cho bạn để chắc chắn rằng bạn sẽ hiểu phần bài học đó 1 cách sâu sắc nhất.

Kết thúc mỗi khóa học, trung tâm sẽ phát cho học viên một tờ phiếu phản hồi để các bạn có thể đánh giá, nhận xét về tất cả về Lê Ánh. Những nhận xét đó sẽ được bên trung tâm lưu tâm và sẽ cố gắng phát triển hoàn thiện hơn nữa để đem lại một môi trường học tập thoải mái, chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất. Không những thế, đội tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình khi giải thích về khóa học và thông báo những lịch học một cách rất thân thiện.

Giữa đám đông, điểm khác biệt luôn khiến bạn nổi bật nhất trong đó. Và trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh cũng có những điểm mà chỉ mình Lê Ánh mới có. Đó là:

 • Là một trong số ít những trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu được cấp phép.
 • 100% giảng viên là chuyên gia xuất nhập khẩu trên 10 năm kinh nghiệm.
 • Đào tạo theo vị trí công việc của mỗi người.
 • Kênh tuyển dụng hiệu quả, sẽ kết nối với nhà tuyển dụng tại buổi học cuối cùng.
 • Học viên được đào tạo đến khi thành thạo, hoàn lại 100% học phí nếu không hài lòng.
 • Trung tâm có cả đào tạo Offline và Online để học viên có thể sắp xếp lịch học một cách phù hợp với bản thân mình.
 • Đặc biệt, học viên sẽ có 02 buổi học thử hoàn toàn miễn phí, tự mình trải nghiệm xem lớp học có phù hợp với mình hay không.

Không chỉ dừng lại ở đó, trung tâm Lê Ánh còn cung cấp rất nhiều lợi ích cho mỗi học viên đăng ký theo học ở đây.

 • Có kinh nghiệm tương đương 1 – 3 năm làm việc thực tế và đảm nhận tốt tất cả các vị trí công việc trong công ty XNK và Logistics như : Mua – bán hàng hóa quốc tế, sales Logistics, chứng từ (CS), Hiện trường (Ops),…
 • Nắm chắc và vận dụng linh hoạt kiến thức chuyên ngành xuất nhập khẩu và logistics vào thực tế như: Incoterms, Hợp đồng ngoại thương (Contract/P.O/S.A) Invoice, Packing List, Tiếng Anh chuyên ngành, Phương thức thanh toán quốc tế, Tính chi phí Logistics, Quy trình XNK, HS code, C/O, Truyền tờ khai điện tử,…
 • Thành thạo kĩ năng phân tích và biết cách áp dụng các văn bản pháp luật hiện hành về XNK và Logistics vào công việc.
 • Được tham gia vào Gia đình Xuất nhập khẩu của các chuyên gia hàng đầu, hỗ trợ trọn đời đến khi thành thạo và làm được việc.

Tham khảo một số khóa học xuất nhập khẩu chất lượng tại Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh

 • Khóa học xuất nhập khẩu thực tế cho người mới bắt đầu
 • Khóa học xuất nhập khẩu online
 • Khóa học logistics chuyên sâu
 • Khóa học xuất nhập khẩu chuyên sâu
 • Khóa học thanh toán quốc tế chuyên sâu
 • Khóa học khai báo hải quan điện tử

Trên đây là những chia sẻ sau khi Tài liệu Logistics đã tìm hiểu rất kỹ về Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh. Hy vọng những thông tin ở trên sẽ có ích cho việc tham khảo các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu mà bạn đang tìm kiếm để theo học. Chúc các bạn sẽ sớm tìm kiếm cho mình trung tâm tốt nhất!

Thông tin liên hệ với Trung tâm kế toán Lê Ánh:

  • Số 26 Đường Láng, P Ngã Tư Sở, Q Đống Đa, TP Hà Nội
  • 29 Vũ Phạm Hàm, P Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
  • Lầu 4, 132E Đường cách mạng tháng 8, P10, Q3, HCM
 • Fanpage: https://www.facebook.com/daotaoxuatnhapkhauleanh
 • Email: Tuyensinh@xuatnhapkhauleanh.edu.vn
5/5 - (5 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *