Review Khóa Học Logistics Ở Đâu Tốt Tại Hà Nội TPHCM

Review Khóa Học Logistics Ở Đâu Tốt Tại Hà Nội TPHCM

Nếu bạn đang tìm khóa học logistics ở đâu tốt tại Hà Nội TPHCM thì chắc chắn bạn nên tham khảo những chia sẻ, gợi ý dưới đây của chúng tôi. Với sự tìm hiểu chi tiết về nhu cầu học logistics, và hoạt động đào tạo logistics của các trung tâm đào tạo, chúng tôi mong rằng sẽ giúp ích cho bạn nào mong muốn học logistics trong thời gian tới.

1.Logistics là gì? Học logistics thì bạn sẽ học những gì?

Để có thể biết được học logistics ở đâu tốt, trước tiên bạn cần hiểu Logistics là gì?

Logistics là phạm trù rộng, không có từ tiếng Việt nào có thể diễn đạt hết nghĩa của khái niệm logistics. Chắc hẳn đã có lúc bạn nhầm lẫn giữa học xuất nhập khẩu và học logistics. Xuất nhập khẩu là hoạt động mua bán hàng hóa quốc tế mà có lẽ ai cũng biết, vậy logistics là gì? xuất nhập khẩu và logistics có sự liên quan như thế nào?

Logistics là thuật ngữ chuyên ngành có gốc Hy Lạp và từ tiếng Việt có nghĩa gần nhất là “hậu cần”. Hiểu đơn giản nhất, Logistics là một phần của chuỗi cung ứng bao gồm tổng thể những công việc liên quan đến hàng hóa gồm đóng gói, vận chuyển, lưu kho, bảo quản cho tới khi hàng được giao đến người tiêu thụ cuối cùng.

Nói vậy hơi chung chung phải không, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết những nghiệp vụ logistics hoặc nói cách khác là các dịch vụ logistics mà các doanh nghiệp logistics/ forwarder đang cung cấp.

Nghiệp vụ logistics gồm:

Hoạt động vận tải hàng hóa nội địa và quốc tế
Nghiệp vụ khai báo hải quan
Nghiệp vụ phân phối hàng hóa
Phân phối hàng hóa .học kế toán thực hành ở đâu
Kiểm soát lưu kho
Đóng gói, xếp dỡ hàng
Hiện nay một số doanh nghiệp logistics cung cấp thêm dịch vụ bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu. Như vậy bạn đã hình dung ra logistics là cả một chu trình hậu cần đằng sau để đảm bảo cho hàng hóa có thể xuất nhập khẩu một cách bình thường.

2.Khóa học logistics gồm những nghiệp vụ gì?

Bạn đang tìm khóa học logistics ở đâu tốt, nhưng bạn chưa hiểu rõ học logistics gồm những nghiệp vụ gì, lời khuyên dành cho bạn là nên tìm hiểu trước nội dung khóa học logistics.

Logistics là lĩnh vực đang rất hot trong nhiều năm trở lại đây. Vì vậy các khóa học logistics ngày càng nhiều, với nội dung nghiệp vụ đa dạng, sát với thực tế nghề nghiệp.
Để làm được nghề Logistics đòi hỏi bạn cần hiểu và thành thạo những kiến thức, nghiệp vụ dưới đây:
– Hiểu rõ về các vị trí công việc trong ngành logistics: sale Logistics, chứng từ, nhân viên khai báo Hải quan, nhân viên hiện trường,…
– Incoterms 2010 & cập nhật Incoterms 2020
– Diịch thuật và đọc hiểu các loại hợp đồng thương mại quốc tế.
– Các phương thức thanh toán quốc tế LC, TT, D/A, D/P
– Chứng từ XNK. Phân tích, nhận diện chứng từ xuất nhập khẩu (Commercial Invoice, Packing List, Bill of Loading…..). Hướng dẫn học viên thực hành lô hàng Xuất nhập khẩu hàng Air, hàng Sea.
– Chứng nhận xuất xứ hàng hóa C/O
– Bảo hiểm lô hàng xuất nhập khẩu
– Thủ tục hải quan & Khai báo hải quan điện tử theo các mã loại hình xuất nhập khẩu
– Giấy phép kiểm tra chuyên ngành
– HS Code, Thuế Xuất Nhập Khẩu

 

3.Học Logistics Ở Đâu Tốt Tại Hà Nội & TPHCM

Xuất nhập khẩu Lê Ánh – Đơn vị hàng đầu về đào tạo khóa học logistics thực tế

Nếu bạn đang tìm nơi học logistics ở đâu tốt thì Xuất nhập khẩu Lê Ánh chính là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay. Xuất nhập khẩu Lê Ánh được biết đến là Trung tâm đào tạo uy tín nhất trong lĩnh vực xuất nhập khẩu – Logistics.

Với tuổi đời đào tạo nghề hơn 10 năm Lê Ánh được đánh giá là địa chỉ học Logistics uy tín, chất lượng mang lại nhiều kiến thức thực tế bổ ích cho người học
Là một trong số ít đơn vị đào tạo Kế toán được Nhà nước kiểm duyệt và cấp phép hoạt động 1 cách công khai và minh bạch, do đó người học có thể yên tâm tham gia các khóa học tại Lê Ánh mà không lo vi phạm theo quy định của pháp Luật.

xuất nhập khẩu Lê Ánh

100% Giảng viên tại Lê Ánh đều là những chuyên gia đi đầu trong lĩnh Xuất nhập khẩu – Logistics với ít nhất là 10 năm kinh nghiệm, uyên thâm về kiến thức, dày dặn về kinh nghiệm nghiệp vụ có kiến thức sâu rộng và được công khai minh bạch trên Website của trung tâm.

Chương trình đào tạo khóa học Logistics của Lê Ánh cũng được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia có hơn 20 năm kinh nghiệm. Trải qua nhiều vòng thẩm định nghiêm ngặt về chất lượng bởi các chuyên gia.

Khung chương trình đào tạo khóa học Logistics chia thành lộ trình rõ ràng theo quy trình logistics hàng air, hàng sea và hàng sea – air. Các khóa học của trung tâm xây dựng từ cơ bản đến nâng cao phù hợp cho mọi đối tượng từ cho những người mới bắt đầu cho đến những người muốn tham giá các khóa học Logistics Đó là điểm khác biệt rất nổi bật và khẳng định chất lượng đào tạo của trung tâm này.

Giảng viên tại Lê Ánh là những người có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Xuất nhập khẩu – Logistics hiện đang là trưởng phòng, giám đốc ở những doanh nghiệp, tập đoàn lớn. được đưa thông tin công khai minh bạch trên website chính của trung tâm thuận tiện cho người học nắm bắt rõ giảng viên sẽ đào tạo mình trước khi tiến hành đăng ký khóa học
Các Khóa học Logistics tại Lê Ánh được thiết kế bài bản, từ cơ bản đến chuyên sâu cung cấp đầy đủ kiến thức giúp bạn có thể làm được tất cả công việc liên quan đến Logistics.
Website: https://xuatnhapkhauleanh.edu.vn/
Hotline: 09048488556/ 0966199878

Bên cạnh Trung tâm XNK Lê Ánh, bạn có thể tham khảo một số đơn vị khác có đào tạo khóa học logisitcs. Trên đây là gợi ý tốt nhất của chúng tôi dành cho bạn nếu bạn đang tìm nơi học logistics ở đâu tốt nhất. Chúng tôi rất mong muốn nhận được nhiều góp ý, đánh giá của bạn đọc để cải thiện chất lượng bài viết của chúng tôi.

Mong rằng thông tin bài viết này của Xuất nhập khẩu thực tế hữu ích với những bạn đang tìm hiểu học logistics ở đâu tốt. Nếu bạn có thắc mắc nào hãy để lại bình luận bên dưới, chúng tôi rất sẵn sàng hỗ trợ.

>>>>> Bài viết liên quan: học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *