Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại TPHCM Tốt Nhất

Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại TPHCM Tốt Nhất

Những năm gần đây xuất nhập khẩu luôn là chủ đề được nhiều người quan tầm và tìm kiếm, một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm nhất là nên học xuất nhập khẩu ở đâu thì tốt nhất.

Bài viết dưới đây Tài Liệu Logistics sẽ giúp bạn tháo gỡ những băn khoăn của mình khi đang có ý muốn tìm kiếm 1 trung tâm dạy xuất nhập khẩu để theo học.

I. Vì Sao Nên Học Xuất Nhập Khẩu Thực Tế?

Những năm gần đây thị trường việc làm đang rất sôi động đặc biệt là ngành nghề liên quan đến hoạt động xuất nhập khẩu. Lượng cung việc làm tăng kéo theo nhu cầu việc làm trong ngành này cũng tăng lên đáng kể do đó các ứng viên muốn gia nhập vào ngành này phải hội tụ đủ các tiêu chuẩn khá cao của ngành.

Để nâng cao nghiệp vụ cạnh tranh trong thị trường việc làm nhiều người đăng ký học thêm một khóa học xuất nhập khẩu. Do đó mà nhu cầu muốn tìm một trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín, chất lượng đang được rất nhiều người quan tâm.

Lý thuyết thôi là chưa đủ, để làm tốt công việc xuất nhập khẩu đòi hỏi bạn cần nắm rõ các nghiệp vụ, quy trình, khai báo chứng từ thực tế do đó mà tham gia một khóa học xuất nhập khẩu thực tế là vô cùng cần thiết đối với những ai mới bắt đầu bước chân vào nghề này.

Học xuất nhập khẩu ở đâu tốt

II. Làm Sao Để Lựa Chọn Được Địa Chỉ Học Xuất Nhập Khẩu Uy Tín

Để đánh giá chất lượng của một trung tâm đào tạo bạn nên đánh giá trung tâm đó thông qua các lưu ý sau đây trước khi đăng kí học và đóng học phí:

Học thử: Nếu một trung tâm thật sự uy tín và chất lượng thì họ sẽ không ngần ngại tham gia học thử một vài buổi của khóa học để thông qua đó thu hút các học viên đến học cùng trung tâm.

Giảng viên: Trung tâm sẽ cập nhập các thông tin về giảng viên tại các website của trung tâm để các học viên có thể tham khảo. Quá trình độ chuyên môn, việc làm, kinh nghiệm giảng dạy trong ngành nghề về xuất nhập khẩu mà bạn có thể đánh giá trình độ các giảng viên học kế toán thuế ở đâu

Lộ trình học: Lộ trình học sẽ cho bạn biết những kiến thức mà bạn sẽ được học nếu tham gia khoá học tại trung tâm đó. Bạn cần tìm hiểu kỹ về lộ trình học để xem trung tâm có cung cấp đủ kiến thức mà bạn cần khi làm một công việc trong ngành nghề xuất nhập khẩu hay không?

Nếu bạn là người mới bắt đầu học về xuất nhập khẩu và không biết nhiều về công việc này cũng như yêu cầu của nó thì bạn có thể tham khảo các thông tin cần thiết trên các kênh truyền thông. 

III. Review Khóa Học Xuất Nhập Khẩu Tại TPHCM Tốt Nhất

Một trong những khóa học xuất nhập khẩu tại TPHCM mà mình đã từng học là trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh và cũng là trung tâm tốt nhất mà mình muốn giới thiệu đến cho các bạn

Trung tâm Lê Ánh hiện đang là một trong những trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế có tiếng tại Hà Nội và TPHCM.

Khóa học xuất nhập khẩu TPHCM tại Trung tâm Lê Ánh

Trung tâm đặt tiêu chí giảng dạy “học đi đôi với làm” lên hàng đầu, đẩy mạnh việc đào tạo lý thuyết kết hợp với thực hành nhằm giúp học viên sau khi hoàn thành khóa học có thể tự tin thực hiện được các công việc trong ngành xuất nhập khẩu. Đồng thời qua quá trình đào tạo giới thiệu các học viên đến các doanh nghiệp liên kết.

Trung tâm đặt vấn đề chất lượng đào tạo lên hàng đầu, điều đó được thể hiện qua đánh giá của các học viên và các doanh nghiệp liên kết với trung tâm. Trung tâm không quá đề cao các hoạt động quảng cáo, marketing

Sau quá trình học tập tại đây mình có thể đưa ra một vài ưu điểm và nhược điểm về khóa học xuất nhập khẩu tại trung tâm Lê Ánh như sau:

Về ưu điểm:

  • Các bài giảng về xuất nhập khẩu vô cùng chỉnh chu, đầy đủ và chất lượng.
  • Giảng viên giảng dạy đều là những người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và làm việc lâu năm trong ngành xuất nhập khẩu.
  • Giảng viên giảng dạy rất kỹ, có liên hệ thực tế, truyền đạt kiến thức dễ nghe, dễ hiểu.
  • Tương tác giữa trung tâm và học viên rất nhanh và đa dạng phương thức giúp giải đáp các thắc mắc của học viên kịp thời và hiệu quả.
  • Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học được cấp phép.
  • Sau khi hoàn thành khóa học các học viên sẽ được trung tâm kết nối đến với các doanh nghiệp.
  • Sau khi hoàn thành khóa học bạn vẫn sẽ được chuyên gia hỗ trợ, giải đáp các thắc mắc liên quan đến xuất nhập khẩu từ fanpage hoặc số hotline.

Nhược điểm:

  • Hoạt động quảng cáo trên các nền tảng mạng xã hội của trung tâm còn hạn chế do đó còn khá ít bạn biết đến trung tâm và tìm hiểu về trung tâm.

Để nắm được chi tiết nội dung các khóa học xuất nhập khẩu online/ offline, lịch học, những ưu đãi học phí các nên liên hệ trực tiếp tới trung tâm vì hiện nay có rất nhiều địa chỉ mạo danh các trung tâm uy tín để lừa đảo: Các bạn liên hệ tới:

Để hiểu rõ hơn về chất lượng khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm các bạn có thể tham khảo series video học xuất nhập khẩu online miễn phí trên kênh youtube của trung tâm.

Hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn tìm được trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tốt nhất và phù hợp với bạn. Tham khảo thêm: Review Khóa Học Logistics Ở Đâu Tốt Tại Hà Nội TPHCM

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *